Hướng dẫn Rút Tiền Lode88 chỉ trong 2 phút hơn

Hiện nay, Lode88 là cổng game nổ hũ nổi tiếng với chất lượng tốt. Được cho ra mắt trên thị trường vào năm 2019, tính đến hiện tại cổng game đã trải qua nhiều lần cập nhật và chất lượng được nâng cao hơn. Thao tác rút tiền Lode88 diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Lode88 – Chơi hay rút tiền liền tay

Lode88 với những ưu điểm vượt trội của mình đã nhanh chóng tạo dựng một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Một trong những ưu điểm nổi bật phải kể đến chính là sân chơi sở hữu tỷ lệ thắng rất cao, thế nên hầu hết cược thủ tham gia chơi đều có thưởng rút về.

Một điều được cược thủ đánh giá cao chính là thao tác rút tiền Lode88 diễn ra rất nhanh chóng. Cược thủ chỉ cần chỉ cần nắm rõ các bước rút tiền và chờ đợi trong ít phút để cổng game xác nhận là có thể nhận ngay tiền về tay.

Lode88 – Chơi hay rút tiền liền tay
Lode88 – Chơi hay rút tiền liền tay

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền tại Lode88 nhanh chóng

Thao tác rút tiền Lode88 diễn ra nhanh chóng và không quá phức tạp. Tuy nhiên nếu không đọc kỹ hướng dẫn thì người chơi dễ làm sai cách và dẫn đến việc tốn thời gian và không thể lấy tiền thưởng được, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

Hướng dẫn cách rút tiền trên Lode88

Để hỗ trợ cho việc nhận thưởng sau khi giành chiến thắng tạo cổng game Lode88 diễn ra nhanh chóng hơn. Hiện nay, sân chơi này đã hỗ trợ anh em với các hình thức nạp tiền vô cùng đa dạng, như thông qua thẻ ngân hàng trên điện thoại và thẻ cào trên máy tính. Để hiểu hơn về các cách rút tiền Lode88 này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách rút tiền trên Lode88
Hướng dẫn cách rút tiền trên Lode88

Hướng dẫn rút tiền Lode88 trên máy tính qua thẻ cào

Hiện nay, việc rút tiền tại Lode88 thông qua hình thức thẻ cào ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn. Thao tác cung diễn ra tương đối nhanh chóng trên máy tính với các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào Lode88 và chọn mục “Rút tiền”
 • Bước 2: Chọn thao tác rút tiền thông qua thẻ cào điện thoại.
 • Bước 3: Lúc này, trên giao diện sẽ cho anh em lựa chọn 1 trong 3 nhà mạng lớn của nước ta và cược thủ chọn mệnh giá thẻ là đã hoàn thành bước rút tiền qua thẻ cào.

Hướng dẫn rút tiền Lode88 về ngân hàng bằng điện thoại

>>>Xem thêm:  Tìm hiểu về tải app Lode88 – bộ game điển hình vượt bậc 2023

Hình thức rút tiền Lode88 về ngân hàng bằng điện thoại được sử dụng vô cùng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay, với các bước như sau:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào Lode88 và chọn mục “Rút tiền”
 • Bước 2: Chọn thao tác rút tiền về tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Người chơi điền đầy đủ thông tin được cổng game yêu cầu và xác nhận qua mã OTP được gửi về điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Nhập mã OTP và xác nhận giao dịch, sau đó tiền sẽ nhanh chóng về tài khoản.
Hướng dẫn rút tiền Lode88 về ngân hàng bằng điện thoại
Hướng dẫn rút tiền Lode88 về ngân hàng bằng điện thoại

Điều kiện rút tiền tại cổng game Lode88

Có thể thấy, những thác tác rút tiền tại cổng game tương đối đơn giản, tuy nhiên người chơi cũng cần thoả mãn điều kiện rút tiền Lode88, cụ thể như sau:

 • Số tiền tối thiểu được rút là 200.000 VNĐ
 • Đảm bảo sau khi rút tài khoản còn ít nhất 10.000 VNĐ
 • Nhận tiền tại tài khoản ngân hàng đã liên kết với Lode88
 • Người chơi cần đảm bảo tổng tiền cược bằng với số tiền ưu đãi hoặc gửi tiền Lode88 trước đây.

Nguyên nhân khiến cho rút tiền tại Lode88 bị chậm

Nhiều anh em gặp phải trường hợp rút tiền Lode88 diễn ra rất chậm và mất thời gian và làm nhiều cược thủ khó chịu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số nguyên nhân gây nên vấn đề này nhé!

Nguyên nhân khiến cho rút tiền tại Lode88 bị chậm
Nguyên nhân khiến cho rút tiền tại Lode88 bị chậm

Chưa đủ điều kiện rút tiền tại Lode88

Để tiền hành rút tiền tại bất kỳ sân chơi nào, anh em cần đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết để có thể tiến hành rút tiền thuận lợi. Nhiều cược thủ không đáp ứng đủ những điều kiện bắt buộc mà Lode88 đưa ra, làm việc rút tiền bị gián đoạn hoặc mất thời gian để cổng game xác minh.

Đường truyền không ổn định

Tốc độ đường truyền chính là một trong các nguyên nhân hàng đầu làm chậm quá trình rút tiền của cược thủ. Thế nên, anh em cần đảm bảo tốc độ mạng là tốt nhất và không bị gián đoạn.

Thông tin thẻ rút tiền cược thủ cung cấp không trùng khớp

Nhiều cược thủ điền thông tin quá vội vàng và không dò kỹ, dẫn điện thông tin trên thẻ không trung với tài khoản liên kết. Điều này vừa làm mất thời gian và gián đoạn việc rút tiền thưởng.

Lời kết

Qua những thông tin trên, chắc hẳn anh em đã nắm được cách và điều kiện để rút tiền Lode88 nhanh chóng. Có thể thấy, cách gửi tiền Lode88 và rút tiền rất dễ dàng và ai cũng có thể làm được.